0 - 1,810,000 đ        
 • TOP CÁC THỰC PHẨM NÊN ĂN TRONG 3 THÁNG ĐẦU THAI KỲ

  23/04/2020    270

  Việc lựa chọn thực phẩm tốt cho bà bầu trong giai đoạn này không phải nó khó, đặc biệt là đối với những mẹ bầu chăm tìm hiểu và nấu nướng. Vậy, trong giai đoạn này, các mẹ bầu cần bổ sung những chất dinh dưỡng nào? Cùng Cô Ba Chang Foods tham khảo một số thực phẩm hữu ích cho mẹ Bầu trong những tuần đầu thai kỳ nhé .

 • Ăn gì khi mang thai 3 tháng đầu ?

  11/09/2019    473

  Dinh dưỡng cho bà bầu 3 tháng đầu có vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển toàn diện của thai nhi trong suốt cả thai kỳ. Do đó, mẹ bầu cần cung cấp đủ dinh dưỡng cho con trong giai đoạn này để hỗ trợ tốt nhất cho sự tăng trưởng của bé.

 • Hạt chia có tác dụng gì với phụ nữ mang thai?

  24/02/2020    327

  Hạt chia là loại hạt có nhiều khoáng chất quan trọng, nhiều Omega 3, canxi, Protein, chất xơ giúp bà bầu có một thai kì khỏe mạnh, thai nhi đủ chất, phòng chống được nhiều nguy cơ gây bệnh trong thai kì.

 • Bà bầu ở thời điểm nào nên ăn hạt mắc ca

  08/12/2020    413

  Hiện nay có rất nhiều thực phẩm bổ sung cho bà bầu để giúp bà bầu có 1 thai kỳ khỏe mạnh. Nhưng các mẹ đôi khi quên đi một điều quan trọng đó là thực phẩm tốt thôi chưa đủ mà dùng như thế nào, thời điểm nào tốt nhất cũng là một điều rất quan trọng. Hạt macca có chứa nhiều chất khoáng, vitamin, omega-3, omega-6, omega-7 rất có lợi cho bà bầu và trẻ em.

 • Các loại hạt dinh dưỡng nên ăn mỗi ngày

  08/12/2020    268

  Các loại hạt dinh dưỡng xuất hiện phổ biến ở nhiều nền văn hóa khác nhau, chúng thường có trong các món ăn nhẹ với những thành phần dinh dưỡng cao. Nghiên cứu khoa học chứng minh rằng những hạt này là một phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh. Bài viết dưới đây liệt kê các loại hạt có chứa các thành phần dinh dưỡng hữu ích giúp bạn chống lại bệnh tật và phòng ngừa vô số bệnh ung thư.

 • Các loại trái cây sấy khô cực tốt cho bà bầu

  08/12/2020    632

  Các loại trái cây khô giúp tăng cường vitamin, chất xơ, sắt và những khoáng chất tăng cường sản xuất máu cho cơ thể. Nhất là những loại trái cây khô sau sẽ phát huy tác dụng rất tốt cho cả mẹ và con trong quá trình mang thai.

 • Bà Bầu Có Nên Ăn Hạt Mắc Ca?

  08/12/2020    240

  Trong những năm gần đây hạt macca trở nên quá quen thuộc với người dùng Việt Nam, hạt macca đã xuất hiện trong khay bánh mứt ngày tết, macca đã được dùng để ăn bổ sung mỗi ngày, đặc biệt là đối tượng bà bầu.

 • Cách Dùng Hạt Chia Cho Bà Bầu

  08/12/2020    312

  Hạt chia từ lâu đã trở thành thực phẩm cung cấp dinh dưỡng quen thuộc cho nhiều người. Có nhiều cách chế biến hạt chia cho bà bầu làm thực phẩm dinh dưỡng, mẹ tham khảo ngay nhé.

 • Hạt chia có tốt cho bà bầu hay không?

  08/12/2020    269

  Hạt chia là loại hạt có nhiều khoáng chất quan trọng, nhiều Omega 3, canxi, Protein, chất xơ giúp bà bầu có một thai kì khỏe mạnh, thai nhi đủ chất, phòng chống được nhiều nguy cơ gây bệnh trong thai kì.

 • Công dụng của hạt chia đối với bà bầu

  08/12/2020    232

  Hạt chia là một trong những thực phẩm cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người lại chưa hiểu rõ tác dụng của hạt chia với bà bầu như thế nào.

 • Hạt chia có công dụng như thế nào đối với bà bầu

  08/12/2020    266

  Công dụng của hạt chia với bà bầu, Hạt chia có tốt cho bà bầu không? Hiện đang là những thắc mắc được hỏi nhiều nhất của các mẹ bầu. Hạt chia – đặc biệt là hạt chia Mỹ từ lâu đã khẳng định được giá trị dinh dưỡng tuyệt vời với người dân Việt: giàu vitamin và khoáng chất tự nhiên như Omega 3,6, khoáng chất sắt, chất chống oxy hóa,...Tất cả đều rất tốt cho cho mẹ bầu. Hôm nay chúng ta sẽ làm rõ công dụng của hạt chia với bà bầu cụ thể như thế nào nhé.

 • Nên Mua Loại Hạt Nào Cho Bà Bầu?

  08/12/2020    341

  Khi mang thai cơ thể người phụ nữ cần rất nhiều loại dinh dưỡng quan trọng cho sự phát triển của em bé. Ví dụ như Folate, sắt, canxi…là những dinh dưỡng cần cho sự sống, sự phát triển khỏe mạnh của mẹ và trẻ.

 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm